Lạp xưởng tươi nướng Sò Điệp

Món ngon với Lạp Xưởng Tươi!

Nguyên liệu

– 20 con sò điệp lớn

– 3 cây lạp xưởng tươi

– 1 thìa súp dầu hào

– 2 thìa súp sốt maiyonnaise

– 3 thìa súp tương ớt

– 1 thìa súp dầu vừng

– 1/2 thìa cà phê nuốc cốt tỏi

– Hành tỏi băm

– Rượu.

Thực hiện

– Sò điệp rửa sạch, lấy phần thịt, ướp chút rượu, dầu hào, dầu vừng, nước cốt tỏi. Lạp xưởng tươi thái lát xéo.

– Xếp thịt sò điệp và lạp xưởng tươi lên vỏ sò điệp, cho vào lò nướng 7 phút đến khi thịt sò điệp chuyển sang màu trắng là được. Xịt sốt mayonnaise, tương ớt lên.

Sò điệp nướng lạp xưởng tươi

* Bạn có thể thưởng thức món này với muối tiêu chanh hay nước mắm chua ngọt cũng rất ngon.

Lạp Xưởng Tươi Hương Việt – Hương Vị ngon cho người Việt!