LẠP XƯỞG TƯƠI QUẤN CẢI XANH CHẤM MÙ TẠT (WASABI)
Cách làm:
– Cho lạp xưởng vào chảo, đổ nước xấp xấp khoản 1/3 chiếc lạp xưởng.
– Cho chảo lên bếp, sau khi nước xôi thì vặn nhỏ lửa.
– Dùng tay đảo đều lạp xưởng liên tục cho đến khi cạn hết nước.
– Khi cạn hết nước, không đem lạp xưởng xuống mà vẫn đảo nhanh tay để cho lạp xưởng vàng đều thì nhắc xuống để nguội.
– Sau khi lạp xưởng nguội thì thái lát mỏng.
– Pha hỗn hợp mù tạt với chanh và xì dầu.
– Cho từng lát lạp xưởng vào cải xanh, quấn lại và chấm vào hỗ hợp mù tạt để thưởng thức
Chú ý đồ dùng đi kèm với lạp xưởng tươi:
– Tương ớt
– Nước mắm nguyên chất.
– Xì dầu + tỏi.
– Nước mắm cay chua ngọt.
– Củ kiệu.
– Kim chi
– Xôi trắng
– Bánh mỳ
Tùy vào sở thích của mỗi người mà chọn nước chấm hoặc món ăn đi kèm với lạp xưởng tươi.
Hai món này ăn kèm với xôi trắng hoặc quấn cải xanh + kim chi chấm xì dầu chanh tỏi ớt. Thực sự là ngon!
Lạp Xưởng Tươi Thượng Hạng – Chất lượng là niềm tự hào!