Lạp Xưởng Tươi Cuốn Bánh Tráng
* Nguyên liệu:
– Lạp xưởng tươi
– Rau thơm
– Rau sống
– Dứa
– Cà rốt
– Chuối xanh
– Dấm
– Gia vị, tỏi, ớt, tiêu
* Cách làm:
– Lạp xưởng tươi chiên hoặc nướng cho chín vàng thơm.
– Cắt lạp xưởng vuông hoặc chéo theo chiều dọc.
– Dùng bánh tráng cuốn lạp xưởng với 1 chút bún, rau sống, rau thơm, chuối xanh, thơm/ dứa cắt lát, cà rốt ngâm dám chua.
– Ăn kèm với nước mắm được chế biến theo hương vị ngọt chua cay.
Dịp cuối tuần thì cách mum mum này càng đúng nghĩa và vị các bạn nhé! Lúc đó ăn kèm với dưa kiệu nữa thì tuyệt ngon!
Lạp Xưởng Tươi Thượng Hạng – Chất lượng là niềm tự hào!