Lạp Xưởng Tươi xào cải rổ

Nguyên liệu 

– 1kg cải rổ

– 200g lạp xưởng tươi

– 1 thìa súp dầu hào

– 2 tép tỏi

– 2 thìa cà phê hạt nêm

– 1 thìa cà phê đường

– Dầu ăn

Thực hiện 

– Cải rổ rửa sạch, tước bỏ sơ. Kế đến cho cải rổ trụng sơ qua với nước sôi

– Lạp xưởng tươi thái xéo dày 0,5cm rồi đem lạp xưởng tươi hấp sơ khoảng 2 phút. Cách khác bạn có thể đem rán sơ 1 phút cho thơm.

– Tỏi bóc bỏ vỏ, thái lát mỏng

– Dầu nóng, phi thơm tỏi cho cải rổ vào xào nhanh tay nêm hạt nêm, đường. Sau cùng, cho lạp xưởng tươi vào, đảo qua lại, tắt lửa.

Thưởng thức: dùng nóng.

Lưu ý: Bạn nên trụng cuống cải trước, lá cải sau để không bị nát.

Lạp Xưởng Tươi Hương Việt – Hương Vị ngon cho người Việt!