Lạp xưởng tươi - Bán lạp xưởng tươi tại Hà Nội - Mua lạp xưởng tươi ở Hà Nội - Cách chế biến lạp xưởng tươi

Dùng cho món Nướng, Lẩu, Pizza, Salat, Rán ăn liền...
Đặt hàng ngay

Lạp xưởng tươi nướng Sò Điệp

Món ngon với Lạp Xưởng Tươi!

Nguyên liệu
– 20 con sò điệp lớn
– 3 cây lạp xưởng tươi
– 1 thìa súp dầu hào
– 2 thìa súp sốt maiyonnaise
– 3 thìa súp tương ớt
– 1 thìa súp dầu vừng
– 1/2 thìa cà phê nuốc cốt tỏi
– Hành tỏi băm
– Rượu.

Thực hiện
– Sò điệp rửa sạch, lấy phần thịt, ướp chút rượu, dầu hào, dầu vừng, nước cốt tỏi. Lạp xưởng tươi thái lát xéo.
– Xếp thịt sò điệp và lạp xưởng tươi lên vỏ sò điệp, cho vào lò nướng 7 phút đến khi thịt sò điệp chuyển sang màu trắng là được. Xịt sốt mayonnaise, tương ớt lên.

Sò điệp nướng lạp xưởng tươi

Sò điệp nướng lạp xưởng tươi

* Bạn có thể thưởng thức món này với muối tiêu chanh hay nước mắm chua ngọt cũng rất ngon.

Lạp Xưởng Tươi Hương Việt – Hương Vị ngon cho người Việt!

, ,