Lạp xưởng tươi - Bán lạp xưởng tươi tại Hà Nội - Mua lạp xưởng tươi ở Hà Nội - Cách chế biến lạp xưởng tươi

Dùng cho món Nướng, Lẩu, Pizza, Salat, Rán ăn liền...
Đặt hàng ngay

Lạp Xưởng Tươi Xào Nui

Nguyên liệu:
– 250g nui xoắn
– 2 cây lạp xưởng tươi
– 100g dưa chuột (dưa leo)
– 100g cà-rốt
– 100g hạt đậu Hà Lan
– 1 ít rau mùi
– 20g hành tỏi băm
– 2 thìa cà phê hạt nêm
– 1 thìa cà phê đường
– Dầu ăn, muối tiêu.

Thực hiện:
– Nui cho vào nước sôi, luộc chín với 1 thìa cà phê dầu ăn, và 1/2 thìa cà phê muối, vớt ra xả dưới vòi nước, để ráo.
– Lạp xưởng tươi thái lát xéo.
– Rau mùi thái nhỏ.
– Cà-rốt gọt vỏ, rửa sạch, thái sợi nhỏ. Dưa chuột rửa sạch, bỏ 2 đầu, thái khúc dài 4cm, bỏ ruột, thái sợi nhỏ giống cà-rốt.
– Hạt đậu Hà Lan luộc chín.
– Phi thơm hành tỏi băm với 1,5 thìa súp dầu ăn, cho cà-rốt vào xào chín, cho tiếp lạp xưởng tươi, dưa chuột vào xào. Nêm 1 thìa cà phê đường. Sau cùng, bạn cho nui và hạt đậu Hà Lan vào. nêm thêm 1 thìa cà phê hạt nêm và 1/2 thìa cà phê đường, đảo đều, tắt bếp.
– Khi ăn, bạn cho nui ra đĩa, rắc 1/4 thìa cà phê tiêu, rau mùi.

Lạp Xưởng Tươi xào nui 2

Lưu ý:  Khi ăn, nếu thích bạn cho thêm dầu vừng vào cho thơm hơn.

Lạp Xưởng Tươi Hương Việt – Hương Vị ngon cho người Việt!

, , ,