Lạp xưởng tươi - Bán lạp xưởng tươi tại Hà Nội - Mua lạp xưởng tươi ở Hà Nội - Cách chế biến lạp xưởng tươi

Dùng cho món Nướng, Lẩu, Pizza, Salat, Rán ăn liền...
Đặt hàng ngay

Lạp xưởng tươi cuốn bánh tráng – Món ngon cuối tuần

Lạp Xưởng Tươi Cuốn Bánh Tráng

* Nguyên liệu:

– Lạp xưởng tươi

– Rau thơm

– Rau sống

– Dứa

– Cà rốt

– Chuối xanh

– Dấm

– Gia vị, tỏi, ớt, tiêu

* Cách làm:

– Lạp xưởng tươi chiên hoặc nướng cho chín vàng thơm.
– Cắt lạp xưởng vuông hoặc chéo theo chiều dọc.
– Dùng bánh tráng cuốn lạp xưởng với 1 chút bún, rau sống, rau thơm, chuối xanh, thơm/ dứa cắt lát, cà rốt ngâm dám chua.
– Ăn kèm với nước mắm được chế biến theo hương vị ngọt chua cay.

Dịp cuối tuần thì cách mum mum này càng đúng nghĩa và vị các bạn nhé! Lúc đó ăn kèm với dưa kiệu nữa thì tuyệt ngon!

Lạp Xưởng Tươi Thượng Hạng – Chất lượng là niềm tự hào!