Lạp xưởng tươi - Bán lạp xưởng tươi tại Hà Nội - Mua lạp xưởng tươi ở Hà Nội - Cách chế biến lạp xưởng tươi

Dùng cho món Nướng, Lẩu, Pizza, Salat, Rán ăn liền...
Đặt hàng ngay

Lạp Xưởng Tươi Xào Đậu, Nấm

Nguyên liệu:
– 200g đậu Hà Lan
– 150g nấm thủy tiên trắng
– 100g lạp xưởng tươi
– 1 củ tỏi
– 1,5 thìa cà phê bột gia vị
– 1 thìa cà phê hạt nêm
– Dầu ăn, muối, tiêu.
Thực hiện:
– Đậu Hà Lan tước sợi sơ ở 2 bên, rửa sạch, để nguyên. Bạn chần sơ đậu trong nước đun sôi, vớt ra, ngâm vào nước lạnh.
– Nấm thái bỏ chân, ngâm vào nước muối pha loãng khoảng 10 phút, rửa sạch, để ráo.
– Lạp xưởng tươi, thái khoanh tròn, dày 0,5 cm.
– Tỏi bóc vỏ, rửa sơ, để ráo, đập giập, băm nhỏ.
– Bạn phi thơm tỏi băm với 1 thìa súp dầu ăn, cho lạp xưởng vào rán cháy cạnh, rồi cho nấm, đậu vào xào khoảng 1 phút. Nêm bột gia vị, hạt nêm cho vừa ăn. Xào thêm 1 phút nữa, tắt bếp, cho 1/5 thìa cà phê tiêu.

Lưu ý: 

– Nếu bạn không thích đậu Hà Lan, Bạn có thể thay bằng đậu co-ve.
– Để tăng sắc đỏ và vị cay, bạn thêm ớt sừng thái sợi.

Lạp Xưởng Tươi Hương Việt – Hương Vị ngon cho người Việt!